I miss my baby so much!! ?

Gusto ko lang maglabas ng nararamdaman. Sobrang namimiss ko na baby ko, she's with God already ?Sobrang sakit at sobrang lungkot pa rin talaga ? its been 2 months since kinuha sya sa amin ni God. ? Naiiyak na lang bigla pag naaalala ko sya. ? Hays. Sobrang miss ko na baby ko ??

2 Replies

Sis ganyan din po ako sa first baby ko. Kinuha din po sya ni god sakin ☹️ ilang months din po bago ako makamove on pero lagi ko po syang pinagdadasal na alagaan sya. At the same time nagfocus po ako sa pag aaral para khit papaano makalimutan si baby at para makapag heal yung katawan ko sa nangyare. Feb. 28 po sya nawala this year. Ngayon po Im preggy na po ulit 14 weeks na po ☺️ Hinihiling ko po kasi kay god na ibalik yung baby ko sakin. Kaya pinagbigyan nya po ako. Kaya ikaw sis kaya mo po yan. Tatagan mo lang po sarili mo and sooner or later babalik din si baby sayo dont lose hope po. Always pray to god 😇 for faster healing

4y ago

Hindi ako nagpapaalaga sa OB sis at hindi din nagpapahilot. Nakunan ako before kasi tinago ko sa parents ko at madami akong nagagawang bawal. Yung pagbubuntis ko ngayon unexpected talaga sis. Dati kasi hindi pako makamove on lagi ako naiyak at nagdadasal na ibalik sakin ni god si baby, hindi ako nawalan ng pag asa kakadasal non. Pero syempre para makapagheal ako inenjoy ko sarili ko non ☺️ kaya ngayon healthy na pregnancy ko pero nagdodoble ingat pa din ako feeling ko mataas na matres ko ngayon ☺️ Dont lose hope lang sis. Gaya nga ng nababasa ko sa google once na nagkamiscarriage possible ang next baby ay healthy na. Kaya laban lang 💪 may perfect timing si god para ibalik sayo si baby. Pati sabi sakin ng kaibigan ko lubus-lubusin mo na yung pagpepray at paghiling kay god para solid ☺️❤️

Sorry for your loss mamsh. :( First baby ko din po :( nawala xa sakin nung 19th wk nya last Nov2. Pero now focus po ako sa pagpapaheal at pagpapalakas ng katawan dahil gusto ko din po iprepare sarili ko sa next pregnancy. #AlwaysHaveFaith Mamsh! Isang malaking pagsubok satin to. One day ibibigay din sila satin ni God🙏🏻🌈

4y ago

Im sure magkakasama po mga first baby natin sa heaven. Mag heal ka lang po sis for your next baby healthy na sya. ☺️ Babalik sya sayo. Just pray lang