I miss my baby so much!! ?

Gusto ko lang maglabas ng nararamdaman. Sobrang namimiss ko na baby ko, she's with God already ?Sobrang sakit at sobrang lungkot pa rin talaga ? its been 2 months since kinuha sya sa amin ni God. ? Naiiyak na lang bigla pag naaalala ko sya. ? Hays. Sobrang miss ko na baby ko ??

2 Replies

Sorry for your loss mamsh. :( First baby ko din po :( nawala xa sakin nung 19th wk nya last Nov2. Pero now focus po ako sa pagpapaheal at pagpapalakas ng katawan dahil gusto ko din po iprepare sarili ko sa next pregnancy. #AlwaysHaveFaith Mamsh! Isang malaking pagsubok satin to. One day ibibigay din sila satin ni God🙏🏻🌈

4y ago

Im sure magkakasama po mga first baby natin sa heaven. Mag heal ka lang po sis for your next baby healthy na sya. ☺️ Babalik sya sayo. Just pray lang