lungkot na lungkot

4days na nasa NiCU si baby, and 1wk daw siya don. Gusto ko na magsunday sana gumaling na agad siya. Miss na miss na miss na miss na miss ko na anak ko. Gusto ko na siya mahawakan at makatabi pagtulog. Kung pwedeng sa tiyan ka na lang ni mama anak ?? sobrang sakit kay mama na makita kang ganyan kesa ung sakit na naCS ako. Pagaling kana baby ko. Uwi na tayoooo ?? sobrang mahal ka ni mama anak, sobra sobra kung alam mo lang.

lungkot na lungkot
173 Replies

Same tau mamsh till now nasa nicu parin baby ko. Sobrang miss ko narin sya. Gustong gusto ko na sya iuwi everytime dinadalaw ko sya para ipa breastfeed. Haayy naiwan sya dun 7days. Pero this monday maiuwi na namin sya. Sana mag monday na. Dina ako makapag antay. Godbless sayo mamsh magiging ok din baby mo🙏🏻

i feel you po. baby ko 3weeks naka nicu nadiagnose kasi ng neonatal pnuemonia. 2 beses nirevive , mas masakit na makitang daming appratus na nakakabit sa kanya kesa dun sa tahi ko from cs. pero kaya yan ni baby mo po basta nalaban kayo para sa knya lalaban din sya. 😊 mag 2 months na po baby ko bukas 😊

Get well soon baby. Same feeling momsh. 1wk din nasa nicu anak ko non. Kahit everyday ko binabalikan ang hirap iwan. Minsan nga naisip ko syang itakas ng uwi e. Pero nilabanan ko nalang lungkot ko kasi mabilis lang naman ang araw. Tsaka nagpalakas ako para kapag umuwi sya hindi ako mapagod agad.

Magpaka lakas ka mommy. Kumain ng mabuti at take vits para pag labas ni baby malusog ka at healthy para maalagaan mo sya ng maayos. Yung friend ko din po nasa NICU pa baby nya kasi nakainum daw ng panubigan. Makakalbas din si baby. 😙 Sending prayers po.

pamangkin ko nga na overdue at infection.. 1month sa NICU.. Naka ventilator pa.. akala ko talaga di na magsusurvive pero malaki na sya ngayon mag 8months na at very healthy... prayers can do miracle talaga...

Si nero ko nakaheolock din sabi stay siya ng 7 days kasi nakatae siya di namin pina stay sa hospital.sinuggest namin sa bahay na lang lahat ng gamot niya binili namin sa bahay na lang okay naman siya

Momsh pwede kang magsign ng waiver na uuwi ka kasama c baby.. gnyan din sa kapatid ko before tapos tinuru.an lng kami ano yung mga gamot and pano e handle ang rpute of administration 😊

thank you po sainyong lahat!! He's 1 yr 2mos and 22d now ♥️♥️♥️ he's very healthy, jolly and naughty 🥰 he's the most wonderful gift i have ever received 🤗🤗

Praying for you and your baby. I'm pretty sure makakrecover din si baby mo. Take this time mommy to heal and recover din para pag labas ni baby sa ICU eh nakarecover ka na kahit papaano. ❤

Praying for the fast recovery...nhka gnyn dn baby q kamakailan lng..pakatatag ka mommy..kase sau huhugot ng lakas anak mu..sk walang imposible ky papa J..gagaling dn yng c baby mu