I Miss my Baby Zavier

I gave birth last August 7, 2020 via Cs it was the happiest moment of my life when i hear my baby cried, pero hindi ko alam hanggang don lang pala lahat, august 8 he died daming complikasyon . 9 months ko daladala sa tumy ko pero sa oras na mahahawakan ko na siya kinuha agad ang baby ko. Grabi ang sakit ni hindi ko man lang siya nakita, nahawakan at napadede, Grabi ang pag tatanong sa Diyos bakit? Bakit nangyari to. Iisang litrato lang nandito sa akin dito ko lang siya nakita hindi ko man siya nakita sa personal. Doble ang sakit na nangyari sakin. Now 10 months na mula nangyari ang lahat pero masakit padin, sobrang sakit padin. Baby I miss you so much and i love u so much my baby Vinn Zavier.

I Miss my Baby Zavier
1 Reply

so sorry for your loss. prayers for you and your little angel. 🙏💙❤🙏