i miss my husband

I miss my husband kasi simula nung nanganak ako. I think syempre more attention na sya kay baby. Lalo na from work. Namimiss nya baby namin. Pero nawala na yung lambing nya sakin. Is this PPD? ???? pero mabait naman ang asawa ko. Sobrang asikaso naman nya kami lalo na nung naka paternity leave sya. But i dont know i miss him. ? gusto ko lang ishare what i feel. ?

4 Replies

Same tayo mommy nung bagong panganak ako, dumating na nga sa punto na nagseselos ako sa baby namin, it's still part of your hormonal changes mommy, darating din yung panahon na matatawa ka kasi na feel mo yan hehehhe and talk to your hubby po, communication is the key. It is also PPD but not that severe na iisipin mo na lang mawala sa mundo kasi akala mo mag isa ka lang. Don't think negatively 😊 Ang gawin mo maligo ka early in the morning para maglight yung feeling mo, and tell your husband what you feel.. Hindi ka nag iisa mommy 😊

Thanks mga mamshies. 😘😘 laking help ng may nakakarelate. yes nag sasabi naman ako. Sinasabi ko naman sa kanya na mimiss ko sya. And minsan ako naglalambing sa kanya. 😊 Totoo may feeling na selos. Haha. Kaloka. Actually im better now unlike nung mga first 2 weeks ng paganak. Emote talaga.

Lack of communication lang yan sis.Kausapin mo lang partner mo.Dapat open ka sa kanya para naman aware sya.Sabihin mo na miss mo na sya mga ganun po kasimple.

Yes that's a part of ppt. Buti ka nga andiyan hubby mo para alagaan kayo ni baby