Heartbeat

Good morning PO mga momsh,ako PO ulit tuh.bumalik PO ako today sa OB ko tlgang Wala po HB ung bb..nung b4 ako na ultrasound tinanung nya ko Kung may spotting or bleeding xbi ko Wala KC Wala nman PO tlga.then after Ng ultra Yan po tlga lumabas walang HB po.xbi nya antaying daw PO Ng 2-3weeks .tinanung ko cxa xbi ko why if Kung wla parin lumabas xkin Anu PO mangyayari xbi nya balik daw xa knya para raraspahin daw ako.then Yung baby po kc mga mosh,di PO cxa lumalaki xbi Ng OB Anu PO ba dpt gwin mga momsh.nag aalala po ako sobra.

Heartbeat
18 Replies

same case sakin last year.. pero sakin po may heartbeat na c baby ng 6weeks pero mahina, then after 2weeks wala na daw heartbeat c baby need ko daw iraspa pero wait pa ult ng 2weeks super d ako mapakali kaya nagpa 2nd opinion ako kaso wala na daw talaga... wala dn po akong naramdaman or ever spotting .. sad to say niraspa po ako ng nov. last yr .. sabi ng ob ko ndi daw po nag tuloy ung development ni baby.. after 3months preggy na ko ulit 6months preggy na po .. :) pero sana po sa case nyo e maging okay pa po.. share ko lng dn po ung naranasan ko .. godbless po..

sa akin naman noon sa 1st baby ko sana, may hb 5th month pero nung 12month na ndi prn marinig sa doppler hb nya un pala nawala na at nagstop na sya lumaki 9mos plng, ilang ultrasound na pinagawa ko nakita nila may hemorrhage pala or nabalot sya ng dugo kaya wala na siyang oxygen na nakuha. dapat bedrest pag ganun pero ndi na kc naagapan dahil walang bleeding. nararamdaman ko lang noon naninigas lagi tiyan ko after work. ayun naraspa ako after 2weeks

ganyan din saken sis makinig kalang kay ob, kumain ng madame para mag grow si baby take folic acid and bed rest wag ka mag overthink. think positive and always pray na maging healthy si baby may ibang preggy. mag pa 2nd opinion Karin ❤️💕

ganyan ako last year umabot na lng na mag 3 months kakahintay na magkaron ng hb c baby.. wlang spotting O wlang masakit sa tyan O puson.. sa bilang ko na 13wks na pero c baby na stock sa 6w 3d..kaya niraspa ako.. kc wla nmang dugong lumalabas.

ako po 9weeks pregnant wala na hb baby ko😭almost 1month ako spotting and kanina lang lumakas ng grabe spotting ko,,neresetahan ako ng evening primrose oil..then obserbahan pa dw kung need pa ako raspahin o makukuha nlang sa gamutan

Antayin mo pa po ng ilang weeks, mas okay din mamsh na magpa second opinion ka sa ibang ob. Pray lang minsan kasi sa first trimister hindi agad madetect ang heartbeat ng baby.

same result po tau mamsh😢😭 pangalawa at pangatlo ultrasound ko wala po tlga heartbeat c baby , Kaya SBI ni Ob for raspa na dw kc wala dw po development c baby😭😭

Mejo antayin mo muna ng ilang weeks then second opinion sa ibang ob... As long na wala kang nararamdaman na kaka iba.. Pray lang sana okk baby mo

2y ago

Nakikita pa lang po sa transv kung may heartbeat si baby, 6 weeks pwede na. Pero dinig, hindi pa at doppler po ang ginagamit doon.

6 weeks din ako nag pa ultrasound. sobrang hina ng heartbeat ni baby. baka hindi lang tlga marinig. pag pray na lang natin sana sa 1-2 weeks marinig na heartbeat nya ❤️

2y ago

Ohhh thank you po😊❤️

tama mommy as long wala ka nman nararamdamang kakaiba.. pray lang na sana magdevelop c baby... ako kc 8weeks then narinig ung hb ni baby...