7WEEKS AND 4DAYS NO HB

Hi mga mami ask ko lang kung sino dito yung 7weeks and dipa nakita heartbeat ni baby pero after 1week or 2weeks nakita na thru tvs?yung sakin kasi thru tvs ang sabi ng ob ko wala daw hb and suggest nya raspa agad pero ayoko kasi wala naman bleeding or spotting magpapa 2nd opinion ako

3 Replies

sken nagpa tvs ako 8weeks sakto meron nandun na c baby at my strong heartbeat na. try mo after a week magpa consult sa ibang ob para masilip sya agad. pili ka ng ob na meron walking ultrasound para masilip agad via tvs kung ano na status ng gestational sac mo. pray ka lang sis kung para sa inyo ibbigay yan ni Lord. God Bless.

ako di pa Kasi nagpapacheck up but 2months na ko no period I know buntis ako Kasi last period ko June ang liit daw ng tyan ko pero tinatanong nila kung may nararamdaman ako na heartbeat

2y ago

mag pt ka mami para maka sure ka pag ganyan katagal ng delay if buntis ka mag pa positive agad sya sa pt

Ako po nagpa tvs may heartbeat 7w&1day.