phelp nman po

3weeks na baby ko today napansin ko prang nanilaw ult mkha nya 2 days kc nde ko cya npainitan kc kulimlim ng mga araw na un.ngwoworry kc tlga ko pro knina pnacheckup ko cya nrequest ni doktora na ipaB1,B2 cya nde nman nmin ngwa kc wla n kming budget.nsa 800-1k daw kc un tsaka sabi nya continous ko lng daw pgpapainit at BF sa knya,active nman cya dumede sakin.iniicp ko dn bka my nakkain ako n nde pde sa knya.pakihelp nman po ako anu pde kong gwin?

phelp nman po
2 Replies

Pa araw lang talaga at least 15-30 mind advice din dati sa amin

Paaraw mo po sya everyday. Between 6-8am