Sv po ng ob ko nkaharang dw ung inunan nya kya d dw cxa maka akyat anu po kya pwede kung gawin. TYIA

Anu po ang dapat gawin sv po kc ng ob ko nkaharang dw po ung inunan ng baby ko kya d daw po cxa maka akyat.

6 Replies

ganyan din po aqo sa second baby qo..8 mos na tyan qo nkhrang pa rin ang inunan,,cs na nga daw aqo sabi ng ob qo,,ang ginawa qo,nagsimba,nagdasal.kumain ng kumain at uminom ng mdming tubig.kc cs nman nman na daw aqo ,ok lng kht lumaki baby sa tyan..pero nung pagblki qo para sa weekly check up..nagulat c ob kc ok na daw inunan qo normal delivery na daw aqo ,tuwang tuwa aqo nun ,kc xempre ,mhirap ang cs..

Iikot pa yan sis ako ganyan simula 20weeks nag bago nong 30weeks tumaas na inunan ko

Bed rest lang mii,inumin mo vitamins mo yun lang pwede mong gawin.

dasal po. wala pong ibang magagwa.kasi nasa.loob yan ng katawan mo.

1y ago

no po di safe ang paghilot tama ung isang comment pwede kayong mapahamak ni baby pareho pwedeng magbleed ka at mawala si baby kung papahilot mo

same here po. nakabedrest ako ngayon.hayyy

follow nyo lang po OB nyo mamsh.