Mommy feels..

Hello... Mga momshie... Ask ko lng poh ng pa ultrasound poh ako knina... And medyo maliit daw baby ko... Tinanung ako kung maliit ba daw ako mgbuntis pero nung first baby ko ok lng nmn... Kaya ng woworied lng ako.. . for 18 weeks ako ngyun di kc msyado halata tyan ko at ung timbng ko di pa cxa ng gagain... Tinanung ako if di ba daw ako msyado ngkakain... Minsan kc wla nmn akung gana... Nung first baby ko bilis kung lumubo ngyin prang di man lng ako nbuntis ulit...advice nio nmn ako mga momshie dyan if anu kainin para mkatulung... Tnx...

1 Reply

Nagtetake ka na ng multivitamins momsh? Ako kasi 20weeks nun sabi sakin maliit si baby tapos niresetahan ako ng multivitamins bumalik yung gana ko sa pagkain from 56 kls after 3weeks lang naging 62kls ako..

4y ago

Oo momsh ganyan din mga iniinom ko ngayon.. 😊