Heartbeat

Good morning PO mga momsh,ako PO ulit tuh.bumalik PO ako today sa OB ko tlgang Wala po HB ung bb..nung b4 ako na ultrasound tinanung nya ko Kung may spotting or bleeding xbi ko Wala KC Wala nman PO tlga.then after Ng ultra Yan po tlga lumabas walang HB po.xbi nya antaying daw PO Ng 2-3weeks .tinanung ko cxa xbi ko why if Kung wla parin lumabas xkin Anu PO mangyayari xbi nya balik daw xa knya para raraspahin daw ako.then Yung baby po kc mga mosh,di PO cxa lumalaki xbi Ng OB Anu PO ba dpt gwin mga momsh.nag aalala po ako sobra.

Heartbeat
18 Replies

sa akin naman noon sa 1st baby ko sana, may hb 5th month pero nung 12month na ndi prn marinig sa doppler hb nya un pala nawala na at nagstop na sya lumaki 9mos plng, ilang ultrasound na pinagawa ko nakita nila may hemorrhage pala or nabalot sya ng dugo kaya wala na siyang oxygen na nakuha. dapat bedrest pag ganun pero ndi na kc naagapan dahil walang bleeding. nararamdaman ko lang noon naninigas lagi tiyan ko after work. ayun naraspa ako after 2weeks