Ultrasound 17weeks

Hi mga momhies, my mga nabasa kc ako na 16weeks palang dw nkkita na gender.. ung sakin po kc xbi dun sa pinag paultrasound ko hndi pa dw po nkkita.. My ganun po ba tlga? at ilang weeks po para makita na tlga ang gender po?

Ultrasound 17weeks
41 Replies

Ako 20 weeks. 90 % girl. Madaliang ultrasound Lng yun chineck Lng kung mababa si Baby dahil Anlakas ng pagka ire ko nung nag Poop ako at namaga Pwerta ko kaya nagpa check up ako kay Ob. Pero balik padin ako Next week Pag 24 weeks na Para sa CAS. 😊

depende din sa quality ng gamit nila na pang ultrasound. ako kasi nung 20weeks ako i tried nung una sa mumurahin. ayun di daw nakita kesyo di daw nakaposisyon and then nag try ako sa mas magandang clinic. ayun nakita naman agad ung gender ni baby.

ako 5months and 3days nag pa gender hindi nakita balik nlng daw 6months. From Breech Position naging Transverse Lie na kasi siya ayaw pakita. Pero sabi 50% girl pero ulitin daw baka kasi maging lalake

Skin sis.. 18 weeks... Di pa nkita ung gender kc suwi pdaw ang baby kaya next check up ko nlng ulitin if anung gender..... Depende kc un sa position ng baby ntin... Malikot na kc cla...

sa akin momsh 20 weeks and 5 days nung nagpaultrasound ako. hindi rin nakita kasi nakataob daw. babalik pa ulit ako month ng October kapag 7 months na si baby.

Best to know the gender 5months daw po. Kasi malaki na si baby and obvious na ang private part, mas malaki chance din di nya itago sa position nya.. sabi

Depende yan kay baby, atsaka masyado pang maaga Saken nga 7months na ayaw pa din ipakita pero di naman sya naka breech position. Nakatalikod lang talaga

Normally 5 mos. onwards ang accurate na makikita gender. Depende din sa baby kung ipapakita nya at di tatakpan private part nya during ultrasound

Saken di pa nga sure eh. Mukha daw girl pero baka daw boy check nlng daw ulit next ultrasound. Breech pa ksi ung sken. 23weeks na last check ko.

hello po, depende po sa posisyon ni baby. ako po 21weeks na nung nakita yung gender. hindi pa masyado sure nun kasi medyo natatakpan sa posisyon nya.