help

Hi, based sa first fbs ko 102 yung sugar ko pero since pregnant ako, dapat bumaba siya kasi as per my ob 92 daw max pag preggy. Any suggestions para bumaba sugar ko? Thank you! Next month may fbs ako ulit to make sure lang.

2 Replies

Bawas sweets at rice momsh. Then bawi nalang sa ulam like veggies etc. kasi ako nun nasobrahan sa diet, nadelay ng week yung size ng abdomen ni baby.

4y ago

Thank you! Less rice ako sis and iwas muna sa sweets kahit yun cravings 😅

Bawas ka po ng rice and sweets.