Lying in

Sino po dito ang 1st time mom na sinabihan na ng ob/midwife na hindi na pwedeng manganak sa lying in? Sang hospital po kayo nanganak? At tinanggap pa po ba kayo ng hospital kahit walang record sa kanila?

1 Reply

Pinatupad na kase sa batas na ang mga first time mom ay hindi na pwedeng manganak sa mga lying in. Tatanggapin naman po kayo sa hospital kung duon na kayo magpapa check up basta dalhin lng ung pregnancy record para marecord ng hospital ung previous check ups mo

5y ago

Kahit hindi na. Ikaw naman mamimili ng hospital na pag aanakan