Quirino Hospital to Lying In

I have a question po. 37 weeks na ako and FTM. May record na ako sa Quirino hospital (through online lang kasi iniiwasan ung check up sa hospital), then tumawag yung Quirino nirefer nila ako sa Lying in kasi low risk naman ako. Nagpacheck up naren ko sa lying in. Tanong ko lang kung ano mas better, sa hospital or lying in? Nalilito kasi ako. If FTM ako diba mas preferred sa hospital or OK na sa lying in dahil nga Covid? Thanks sa mga sasagot ❤

1 Reply

Okay naman po sakanila both. Sa hospital po kasi matagal ang discharge ng patient pero pag lying in almost 24hrs lang po.

3y ago

oo nga momsh, thanks!