Kayo na po bahala

Ganto din po ba kayo mang trato ng mga First Time Mom?? Nag tanong po ako ng maayos dahil sa pigsa ng anak ko sa ulo. Dito po ako nag tanong dahil hindi po pwede ilabas ang mga baby dahil po naka quarantine po tayo. Hindi naman po ako mag aask dito kung pwede po ako pumunta sa Pedia eh. Pero sana naman po. Wag ako murahin paki sabi na lang po sakin ng maayos? Hindi naman kasi ako perfect na magulang eh. Ginagawa ko lang yung best ko para sa anak ko

Kayo na po bahala
101 Replies

May point naman ung tao at look mo ung comment niya, bahid na bahid ng concern sa anak mo. Nanay ka, ano mang di normal sa baby mo dapat ikunsulta agad sa pedia. Siguro naman nag iwan ng number ung pedia para matawagan mo siya if may problem esp. now na lockdown. Kung ayaw mo ilabas, tumawag ka sa Health Center para magpapunta ng medical staff sa bahay mo to check your baby. Gawa rin ng paraan momsh. Wala kami magagawa if dito ka lang din magpopost kasi wala naman kami sa tabi mo. All we can do is advise you pero hindi lahat ng payo ay applicable sayo momsh. Pwedeng okay samin, di naman okay sayo.