Kayo na po bahala

Ganto din po ba kayo mang trato ng mga First Time Mom?? Nag tanong po ako ng maayos dahil sa pigsa ng anak ko sa ulo. Dito po ako nag tanong dahil hindi po pwede ilabas ang mga baby dahil po naka quarantine po tayo. Hindi naman po ako mag aask dito kung pwede po ako pumunta sa Pedia eh. Pero sana naman po. Wag ako murahin paki sabi na lang po sakin ng maayos? Hindi naman kasi ako perfect na magulang eh. Ginagawa ko lang yung best ko para sa anak ko

Kayo na po bahala
101 Replies

wow nagpost ka pa talaga? Kukuha ka ng simpatya? Yung itsura ng ulo ng anak mo di pa emergency sayo? Infected na yung ulo ng anak mo ng nana chill ka lang? Tipong pag hohot compress di mo alam? Hindi ibig sabihin na first time mom ka tanga ka! Tsaka yung itsurang yun ng ulo ng anak mo nakakaalarma, bakit di mo pinost yung buong post mo na pati paghot compress di mo alam? So hindi mo hinohot compress bakuna ng anak mo? Kagigil ka.

4y ago

Eto na naman si TAO, laging to the rescue sa mga ganitong tao. Gusto ko ng mag uninstall. Kaya ang daming lumalaki ang ulo eh.