She hated so much in water.

Frustrated nko sa kpapainom ng tubig sa anak ko tatlong beses na sya nag ka uti to the point na mas grbh na nguan kc nagkanana na ang urine nya she's only 16months old now gnawan na sya ng labtest urine culture pra mlaman anong klaseng bacteria nagcause ng infection sa knya. pahirapan tlga sobra sa pag inom nauuwi kme sa dropper at sapilitan pa naiiyak na sya Mnsan sa inis ko nasisigawan ko pa at napapalo she's taking a high dosage of antibitotic sabi ng pedia nsa akin ndaw yan kung pano ko masanay c baby sa water naaawa ako sa knya tuwing npapagalitan ko sya nasisigawan at napapalo mnsan pra lng mapainom ng tubig kht sa dropper at niluluwa nya pa ang tubig lahat gnwa ko na. Except sa lagyan ko ng sugar ung water pra magkalasa ayw ko nmn gawin kc nga may uti na ssya Bfore nmn umiinom nmn sya kht mahina kaso nalulunod sya o nasasamid kht sippy or straw or sa baso anything n lalagyan kya ngaun ayw na nya uminom kht sa bote ng dede nya. I Tried buko juice, yakult, cranberry apple juice but ang ending tikim lng din wla na. Kht na uhaw na sya ayw nya parin. Badly needed ur advice, suggestion. I do research kung paano sa ma encourage pro no epek parin. Pls help mga momsh.

1 Reply

This is why other pediatricians advise na painumin ng tubig ang baby nang maaga. Hindi ko lang sure kung ilang buwan exactly but definitely not the after 6 months na ipinaglalaban ng iba dito. Yan sabi ng pedia namin samin, "Bakit hindi mo pinapainom ng tubig? Pano yan masasanay?" Siguro mamsh lagyan mo ng asukal nang konti. Hindi naman nakaka UTI ang sugar konti lang naman. Kesa hindi sya makainom

4y ago

Oo mamsh tiyagain mo lang..