Picky eater cause her teething stage

Normal lng ba tlga wlang gana kumain ang bata pag nsa teething stage pa sya she's 19mos. Mnsan nauuwi ko na sa palo at nasisigawan dahil sa inis ko na d tlga kumakain kht anong gawin ko kht hnd pa nkagatas.ok lng sa knya d kumakain kahit ano. Bsta ayw nya tlga kumain lge ko nmn tinatry every meal sinasabay namin pro ayw tlga

1 Reply

Yes mommy. May mga babies na sobrang selan pag nag iipin. Konting kibot iyak. Ayaw kumain. Madalas maglaway. Konting patience pa mommy 😊