CUP Training

Hello po. Gusto ko na po kc sana icup training c lo from bottle feed to cup, she's 1y10m na I bought munchkin 360 cup then I tried it to her so far ok nman marunong nmn sya marami syanh tubig naiinom pro pagdating sa milk at ung matutulog na sya ayw na nya at hinahanap na nya "meme" nya bottlefeed gusto ko na kc ipractice dun uminom ng milk sa cup pra hnd maaga masira ang teeth nya kc ginagawa nya sa gabi ung meme nya gnagawa nyang pampatulog kya ung nipple ng bote nsa bibig lng nya actually nkakaubos nmn sya ng 2-3bottle sa gabi..kaso nung nagtry nko knina ng cup sa milk nya at matutulog na sna is naghahanap na ng meme nya sa bote ayw nya sa cup. Pano ko ba sya istop. At what age nui na ung mga lo nui na hnd pinagbobote lalo na sa gabi kc natutulogan na nya eh mnsan pag kinukuha kc tulog na sya eh nagigising nmn tapos ibabalik nya sa bibig nya. Pls.help po

1 Reply

Okay lang yan mommy kasi 2yrs old palang naman sya. Keep on training. Repetition is the key for every training.