Too much picky eater

What should I do mga mommies until now hnd n tlga kumakain c lo I offered everything pro ayw na nya lahat ung mga likes nya bfore ayw nya na ngaun kht bagong food hinanda ko ayw nya na. Kht magutom sya hnd tlga sya kakain hnggng mkatulog sya ok lng sa knya kht hnd pa nkagatas. titingnan nya ung food tapos wla na kht na pipilitin ko pa at pagalitan ayw tlga, fruit,veggies ayw nya what should I do. She's 19months now weight only 9.9kg no problem nmn sa milk kc malakas sya sa gatas lalo na sa gabi milk nya similac gain at nido jr. but for solid foods she refuse everything I offered. Lugaw,champorado,kanin na may sabaw,fruit,veggies,oatmeal,biscuit with milk, egg everything kht na isabay pa namin kumain o d kya paunahin ko ayw parin.vitamins nmn nya scotts pastilles,ceelin plus for vit.c din Growvimin for multivitamins but wla parin gana sya kumain Mnsan naiisip ko tlga istop na ung milk nya pro bka mangangayayat nmn sya pag hininto ko sa milk.pls help mga mommies

4 Replies

Si lo ako una ganyan din napaka picky eater pero sa milk super lakas. Kaya niresetahan sya dati ng pedia nya ng propan tlc lumakas sya kumain pero pili lang lalo na sa gatas lalo sya lumakas kaya kami na mismo gumawa ng paraan ni hubby para maeganyo sya kumain. Unang una namin ginawa sabay sabay kami kumain lunch and dinner sa breakfast kasi hirap na late na sya nagigising. Minsan namin hindi sya kumakain ng kanin kasi napapagod sa kakalaro after dede tapos makakatulog na kaya kapag kakain na wala na.

gabyan din ako sa eldest ko sobrang picky eater kahit ano binibigay ko perp ayaw kaya ngyon kung ano gusto niya yun na lang binibigay ko impprtante kumakain at tinatry nya pa dina ng iba iniisip ko pagdating ng panahon na hindi na niya need dumede magugutom at magugutom siya. for now kahit masakit sa loob na pakainin siya ng ganito important nakain pa din siya ki akain niya chix skin, lumpia basta masarap ang pagkakalumpia, hotdog, spam, ham, egg, chic nuggets, pati mga cupcake nakakain niya

4y ago

tiis lang mommy makakain din yan lo mo. yung second ko hindi mapili lahat kinakain pati kanin. i hope makakain na na din si lo. goodluck

Same situation. Yung daughter ko mag 2 years old next month bigla n lng ayaw kumain more than a month n ngaun na milk at bread n lng ang gusto. Before nakain nmn sya super konti nga lang bago maka 1 kutsara na kanin. Wala dn syang vitamins since nagturn sya ng 1. Kasi pinipilit nyang iduwak pag pinapainom sya.Similac din ang milk nya sobrang lakas nmn magdede halos every 2 hours. Kakafrustrate.

Maaga mo ba syang pinakain?

4y ago

Base on my observation Lang mum ah parang kapag ang baby pinakain na ng as early as that kapag nag 1 year na magsasawa na magkakain madami ako nakikita ganyan nangyari sa anak Nila.. Share ko sayo Yung anak ko kse 7 months ko na inistart pinakain ng cerelac as in Yun Lang muna 10 months plus milk nya syempre malakas magdede (Nan Optipro) tapos Nung mag11 months sya dinagdag ko sa pagkain nya yung milna rusk Kaya na nya kse kainin until 1 year nya as Yun Lang muna pinapakain ko. Mga 1yr5months nya start na aq pakain sya bread like gardenia and rice ulam nya nun sabaw Lang muna na may konting gulay wala na cerelac. 1yr 8 months nya burger sa Jollibee pinatikim ko na sya nagustuhan nya naman nag banana nadin sya nun. Nung mag 2yrsold sya dagdag sa food nya spaghetti and more on kanin na saka mga biscuits na pang baby for snacks nya. More than 2yrs and half nya start na aq pakain ng ibang gulay sa knya syempre more effort aq mommy that time naging playful aq habang nagpapakain minsan pin