Stress for the Picky eaters

Stress n tlga ako sa pagpapakain sa anak ko ayw nya tlga kumain kht isang subo lng kht ano na inooffer ko, napapalo ko na tlga sya nasisigawan pa umaga tanghali hnggng hapon wlng kain kht wlng gatas titiisin nya tlga kht gutom pati tulog. Nakakaiyak lng kc naaawa nko sa anak ko wla mn lng maktulong sakin kundi ako lng kya ang ending napapalo ko na sya lge naaawa ako na dala ng inis kung andun lng sna ako samin cguro matulongan pa ako ng mama ko pro kc andto ako sa byenan ko at wla pang byahe pauwi..

1 Reply

Try nyo po gawan sya ng lugaw. Ilang taon na po baby mo mommy? Kasi prob ko rin yan sa anak ko ng mag 1yr old ayaw kumain ng kahit ano, I tried yung lugaw tas sinasahog ko na lang yung gulay ayun nagustuhan nya naman. I-highchair nyo rin po sya at bigyan ng laruan, kumbaga dahan-dahang disiplina saka pasensya po kasi bata pa po sila.

4y ago

Lahat kc ng sinabi mo sis ngawa ko na tlga yan sa knya kya d ko na alam ano pang ibang paraan mnsan ung food nya sinasyringe ko pa kung tamad lng tlga sya mnsan kht nsa mood sya ayw pa rin tapos kht may kasabay pa syng bata at pinapa inggit ko no epek parin.. kht na naglalaro pa sya dyan waley parin wla nko maisip n paraan kht na bibigyan ko sya ng sarili nyang plate na may cube fruit or vege.paglalaruan lng nya pro d nmn kinakain kht na isabay pa namin sa kainan kht na ano pang pampatakot pro wla pa din eh sobrang hirap nkakaubos ng pasensya tlga. Sagad n tlga ako d ko na alam ano gagawin ko baka mapilitan ko tlga tanggalin na ung gatas nya pra mapilitan syang kunain pro naaawa nmn ako kc sa gatas parin sya umaaasa kht buong araw at gabi wlng kain at gatas titiisin nya pa na magutom tlga bsta hnd sya kakain.