Yakult with water

Ok lng ba l.o ko yakult with water ayaw nya tlga kc uminom ng water eh kht anong gawin ko. Kaya gnagawa ko yakult nlng tapos. Hinaluan ko ng tubig tapos nag aantibiotic pa sya ngaun kc may uti. Ok lng kya un gnun nlng gawin ko lge.

2 Replies

No po... water lang kung water. Kailangan masanay na water land bawal na bawal ang pag inom ng kahit ano bukod sa tubig kapag nag aantibiotic....may epekto po yun sa gamot...baka hndi eepekto ang gamot sa kanya

4y ago

Ok lng nmn po ung yakult kc nkkagamot nmn po un ng uti advice nga sakin ng pedia cranberry juice idilute ko ng tubig syka nya ipaimom kaso ayw nya kya yakult nlng. Gngawa ko nlng sa water dropper kc nasasamid sya pag water eh kht nkasippy cup kya ayw nya inumin.

Mas kailangan pa din po ng bata at mas healthy pa din ang water. May sugars pa din kasi ang yakult kahit i-dilute pa yan

4y ago

Thank u po gnagawa ko nlng dinadropper ko nlng water nya kc ayaw nya tlga lge kc sya nasasamid cup or sippy cup kya ayw nya uminom ng water.

Related Articles