Some tips plss..

May uti ang anak ko 1yr and 3mos.problema ko ngaun mahina tlga sya magwater kht anong bigay hnd tlga sya iinom kht na ilagay ko na sa bote nya ayw nya parin kht sa baso, sippy cup, dropper or kht anong lalagyan ayw nya parin. Ano bng pwd kung gawin nag antibiotic sya ngaun dhil sa uti pro d parin nagwawater little bit problem ko to sa lo ko.

10 Replies

If ayaw nya buko juice and water pilitin mo na lang sis or laruin bago painumin kasi need talaga ni baby ng ganyan e. Para mas makadagdag sa pag alis ng uti nya...

Bf b asya or formula fed? Pag formula, pwedeng i waterdown mo. But better consult your. Pedia

4y ago

Pure formula po. Wat do u mean na pwd ko ewaterdown.

wag mo muna lagyan ng diaper sis, baka din kaso day and night nak diaper sya e

4y ago

Every night lng po sya nkadiaper lampien po kme sa araw mahina tlga sya magwater eh.

Natry nyo na sabayan din sya habang umiinom ng water? Might work.

4y ago

Opo gnyan po gngawa ko sinasabayan ko sya pra gumaya pro wla parin effect eh ayw nya tlga pag wlng kulay.

Wag mo pa din sukuan mamshie Kailangan nya talaga mag water

4y ago

Tyagain nyo po painumin ng water kahit i-dropper nyo po. Importante po yung water lalo na nagtake sya ng antibiotic.

Nung nag uti anak ko nirecommend ng pedia painumin yakult

4y ago

Nagsearch ako treatment din pla sya pra sa uti pati ang yogurt. Dahil sa probiotic. Kya need din nla un

Baby ko sobrang hina din uminom ng water.

Try buko juice pero walang sugar

4y ago

Yes natry ko na rin po ayw nya parin sa unang sip ok pa pro ayw na nya ulit

Buko juice baka magustuhan nya

Fresh buko juice