Anu po puwede iapply sa face ni baby? 3 weeks old palang po sya. or its normal lang po ba?

Face Rashes ni baby

Anu po puwede iapply sa face ni baby? 3 weeks old palang po sya. or its normal lang po ba?
44 Replies

if breastfeeding ka try to wipe with you milk , ganyan ginagawa ko sa face ng nga babies ko dati

normal lng po yan mhie..gnyan din si baby q..everyday q lng cia nililiguan and nwala nman agad

normal, nagkaganyan si baby everyday ligo lang punas punas sa gabi wala pinahid na kung ano

Ganyan din baby ko dati kung ano ano sabon ginamit ko humiyang sya sa dove baby soap

normal lang yan mommy gatas mo as breastfeed mom gamot jan ganyan gawa ko sa baby ko

its normal wag ka po mag lagaynng anything sa mukha ni baby kusang mawawala yan

wag muna Mii bKa mag ka allergy siya .. di pa need ganyang edad mii

effective po sa baby ko yung mustela cicastela tnggal agad overnight :)

normal lang po yan, ganyan di 1st baby ko kusa nalang natatanggal..

That's normal po. Nagkaganyan din baby ko noon at nawala naman.