rashes

hello mga mommies ask ko lang po if pwede ba ipahid sa face ng lo ko yung calmoseptine? may rashes kasi sya di pdin nawala sa cetaphil kaso nag aalangan ako iapply sa face kasi 3weeks palang si baby. safe po kaya sya sa face mg 3weeks old? thanks po in advance. ?

2 Replies

2 weeks si LO ko mamsh ng lumabas rashes nya. Tried breastmilk but nagworse lang. Physiogel AI soothing cream lang po nagwork sa kanya after 2 days nawala agad.

Ay oo nga bata pa masyado.

4y ago

kaya nga sis e baka ma-irritate lalo natatako ako lagyan