Tụ dịch màng đệm khi mang thai

Em đi khám bác sĩ 3 4 tuần nay đều có kết quả siêu âm là tụ dịch màng nuôi 23mm, bóc tách 10%. Em lo quá. Các mom nào có bị như em có kinh nghiệm chỉ thêm cho em với? Điều trị khi nào mới hết 😢

25 Các câu trả lời

Mom hạn chế đi lại nhiều k khiêng vác hay xách nặng.k ăn hay uống các loại thực phẩm như măng.rau má.nước dừa.rau ngót.đu đủ xanh cho tới khi bé đc 3 đến 4 tháng.kiêng quan hệ.đi khám đều đặn theo lịch hẹn của bác sĩ nhé.lúc trước mình cũng bị bong tách màng nuôi 30 đến 40%.mình kiêng cữ đúng thì lớp màng nuôi sẽ bám dính lại mom đừng lo.chúc mom và bé lun khỏe mạnh nhé.

4y ago

Mom điều trị bao nhiêu lâu mới hết vậy? Mình cũng theo bsi mà 4w rồi chưa hết nên cũng lo nên hỏi mấy mom có kinh nghiệm để an tâm hơn