Tụ dịch dưới màng nuôi

Chào các mẹ. Có ai đang bị tụ dịch dưới màng nuôi như e k?. Hôm trước e đi siêu âm ở bệnh viện huyện thai 8 tuần tụ dịch 13×20mm họ chỉ kê thuốc cho e. E k yên tâm nên siêu âm ở phòng khám thì bác sĩ ở đây yêu cầu nhập viện để tiêm vì vết tụ lớn.. giờ k biết phải làm thế nào ạ

7 Các câu trả lời

mình trk cũng NV,nhưng bs vừa kê thuốc cho,nếu cần thì tiêm nữa cho yên tâm,nhưng về nhà,chịu khó nghỉ ngơi, không vận động mạnh và hạn chế đi lại nhẹ nhàng nha m

đi siêu âm ở bv lớn hơn đi mom

mua ců gai ma uống vào

chúc mom un khỏe mạnh

chúc m sức khỏe

🤔

qt