Tụ dịch màng nuôi

Mình mang thai được 8w1d , hôm qua ra tí máu và được bác sĩ cho biết bị tụ dịch màng nuôi, kiêng đi lại.

Tụ dịch màng nuôi
13 Các câu trả lời

Hạn chế đi lại mức tối đa. Nằm nhiều. Ko tự đi xe máy. Đi đâu có người chở. Lo cho lắm rồi nghe ông bsi này bà bsi nọ tốn lắm tiền mà cũng ko ích gì. Mình cũng bị trường hợp này bsi vẽ tiền nhiều kinh khủng. Qua chỗ khác khám lại ko có sao hết cứ thoải mái

Mk trước 8w đi khám cũng bị v. B nên nghỉ ngơi vài ngày hạn chế đi lại k dk mang đồ nặng k ngồi lâu. Ms lại hỏi bsi thuốc uooang. Trk là mk uống thuốc chống co thắt tử cung vs thuốc nội tiết tố.nên giờ ks r

Tụ dịch BS sẽ cho thuốc uống và đặt là hết, hạn chế vận động nhiều, nên nằm nghỉ ngơi cho đến khi hết nè, nhiều người bảo uống nước củ gai nhưng mình ko dám vì có người hợp người kg

Uống nước củ gai mom ơi. T bầu lúc 4w động thai, tụ dịch 3x4mm,t về uống củ gai, đi lại nhẹ nhàng. Đúng 6w ktra có tim thai, hết dịch màng nuôi

Mình trc cũng bị nhẹ kiêng 3 tháng trời ăn rồi nằm 1 chổ. Hãy hạn chế vận động nhé

Mom nằm gác chân lên gối nha mom.ít đi lại thôi...

hạn chế đi lại nha m,ăn uống và ít suy nghĩ nha m

Uống củ gai liền đi bạn.

Giờ m sao rồi

1 năm rồi