có ai có kết quả siêu âm thai bị tụ dịch dưới màng đệm và chưa thấy phôi thai không ạ

Mọi người ơi cho e hỏi có ai bị kết quả siêu âm thai 5-6 tuần mà chưa thấy phôi thai và bị tụ dịch dưới màng đệm không ạ ? E mới khám hôm qua về mà bác sĩ ko dặn dò hay nói gì nên e đang rất hoag mang

có ai có kết quả siêu âm thai bị tụ dịch dưới màng đệm và chưa thấy phôi thai không ạ
8 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Hỏi rồi mà họ không trả lời nên mình mới lo

M khám chỗ # để tham khảo ý kiến

nên đi khám chỗ khác m nhé

Sao ko hỏi bsi hả mom?

m di kham bv khac xem

mang ca ko bv nj di

Tt