Tụ dịch màng đệm khi mang thai

Em đi khám bác sĩ 3 4 tuần nay đều có kết quả siêu âm là tụ dịch màng nuôi 23mm, bóc tách 10%. Em lo quá. Các mom nào có bị như em có kinh nghiệm chỉ thêm cho em với? Điều trị khi nào mới hết 😢

25 Các câu trả lời

Mom hạn chế đi lại nhiều k khiêng vác hay xách nặng.k ăn hay uống các loại thực phẩm như măng.rau má.nước dừa.rau ngót.đu đủ xanh cho tới khi bé đc 3 đến 4 tháng.kiêng quan hệ.đi khám đều đặn theo lịch hẹn của bác sĩ nhé.lúc trước mình cũng bị bong tách màng nuôi 30 đến 40%.mình kiêng cữ đúng thì lớp màng nuôi sẽ bám dính lại mom đừng lo.chúc mom và bé lun khỏe mạnh nhé.

4y ago

Mom điều trị bao nhiêu lâu mới hết vậy? Mình cũng theo bsi mà 4w rồi chưa hết nên cũng lo nên hỏi mấy mom có kinh nghiệm để an tâm hơn

ngi ngoi nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

M hạn chế đi lại, nghỉ ngơi nhiều và theo chỉ định cua bsi nha https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

trk mình cũng bị tương tự nhu vậy.bs kê thuốc chống co thắt tử cung, và hỗ trợ tim thai cho bé,hạn chế đi lại, nhẹ nhàng , tranh làm việc nặng và thoải mái đừng suy nghĩ nhiều .

Tránh vận động nhiều.nằm nghỉ ngơi ấy mom.chúc mom mau khoẻ K phiền xin mom 1 like cho bé nhà mình với nhé.m xin cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/1068576?d=ios&ct=b&share=true

Cố gắng nghĩ ngơi theo điều trị của bác sĩ.. chúc mom may mắn😘 .. mom ghé https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true thả tym cho con vs nha

bạn hạn chế vận động, đào củ gai về nướng ăn hoặc đun nước uống, bữa ăn thêm các món có hạt sen nếu bạn ăn được hạt sen có tác dụng an thai.

Này thì mình đi bsi tư chuyên khoa sinh sản để dc bsi cho uống thuốc chăm sóc thai nhi tốt nha

B hạn chế đi lại nha. Cái này tùy từng nguoi hết sớm hay muộn ak b. Mình đến hết tháng thứ 4 mới đỡ.

4y ago

Jo mình hết rồi b. Nhưng cũng k dám đi lại nhiều. Quanh quẩn trong nhà thui ah.hj

Mom nghỉ ngơi ít đi lại nhiều.uống thuốc bsy kê với mom mua thêm củ gai uống nữa nhé.