Tụ dịch dưới màng nuôi

Mình siêu âm thai 6 tuần 3 ngày đã có tim thai, tụ dịch dưới màng nuôi 9x 15 mm.Lo quá các mom ạ.

3 Các câu trả lời

Mình và e bé ít duyên các m ạ.E bé của mình ngưng phát triển do rau bong tại vị trí gần dây rốn.Rất buồn.Mình đã đc uống thuốc để bé ra.từ 12h trưa tới giờ.

3y ago

chia buồn zoi m mong m cố gắng vượt qua lấy lại sức khỏe để đón 1 thiên thần khác sẽ đến zoi m

bác sĩ có nói gì với mom k, nếu bác sĩ nói bình thường thì không sao đâu mom

bs ko nói j nghiêm trọng thì ko phải lo mom ạ