Động thai

Các m ơi cho mình hỏi có m nào từng bị tụ dịch dưới màng đệm ( bóc tách túi thai) uống củ gai điều trị được hết k ạ? M nào đã dùng hay biết rõ chia sẻ giúp mình với ạ. E được 12w bị tụ dịch dưới màng đệm 25x7mm ạ. Mong các m chia sẻ giúp ạ#xinkinhnghiem #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG_mong_các_mom_giúp

4 Các câu trả lời

có mẹ từng bị như mom và uống củ gai xong sảy thai luôn nhé mom. Mom đang bầu, muốn uống cái gì cũng phải hỏi bác sĩ nha mom. Theo bác sĩ thì sẽ ổn mom ạ. Mom nên nghỉ ngơi nhiều, hạn chế vận động các kiểu, ăn cháo cá chép cho an thai mom ạ

3y ago

Dạ vâng e cảm ơn m nhìu nhé. E vẫn đag dùng thuốc chỉ định của bs, có nghe mn chia sẻ dùng củ gai nên hỏi các m cho chắc ạ

m khám bs kê thuốc chứ đừng uống gì tự ý nha

3y ago

Dạ e đang dùng thuốc uống và đặt do bs cho đơn ạ. Nhìu ng bảo dùng củ gai điều trị đc nên e tham khảo các m xem ntn ạ

3m

3y