Thai 5 tuần mẹ phải kiêng nhiều thứ nhưng mà có cần thiết bỏ skincare không?

Em vừa tuần thứ 6 , e đang tính bỏ skincare ( kem chống nắng, kem dưỡng, serum ) vì nghe nói thai 5 tuần mẹ phải kiêng nhiều thứ nhưng mà có cần thiết bỏ k ạ, mình sợ ảnh hưởng đến con. Với lại vì ck mình vô tâm, nên từ lúc phát hiện có con ck mình k về nhà k quan tâm k hỏi han gì về mình và con nên mình tủi thân và hầu như ngày nào cũng khóc buồn lắm. Em vẫn ăn uống đầy đủ, thèm ăn. Em muốn hỏi là e hay tiêu cực như vậy có ảnh hưởng đến con nhiều k ạ , e tìm hiểu thì biết là có nhưng mà e cứ suy nghĩ và tủi thân nhiều 🙁

6 Các câu trả lời

Mom có thể dùng skincare dành riêng cho mẹ bầu. Nếu muốn dùng các sp có sẵn ở nhà thì chú ý ko dc dùng , tuyệt đối tránh mấy cái có chất đặc trị nám, mụn, tàn nhang hay làm trắng da như retinol, aha, BHA, hidroquinon, gluthation,…., chỉ dùng sản phẩm dưỡng da dịu nhẹ như b3,b5,HA thì OK nha. Kem chống nắng thì sử dụng loại thuần vật lý. Mom giữ gìn sức khỏe nha và tinh Thần tốt thì con sinh ra rất dễ nuôi và ngoan, Ko quấy khóc 😉

Mẹ bầu nên skincare bằng những sản phẩm tự nhiên mom ak. Suy nghĩ tích cực lên mom, buồn nhiều ảnh hưởng đến bé đó. Buồn quá thì rủ bạn đi ăn, uống gì đó cho khuây khỏa đừng suy nghĩ nhiều tội con lắm! Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

K dùng tốt cho con hơn ạ. Bản thân giữ tinh thần luôn vui vẻ. Vì con mom nhé

skincare từ các sp tự nhiên hữu cơ m ạ

hữu cơ là ok mom ạ

K ạ