mang thai 34 tuần

E bầu 34 tuần rồi,e muốn sang tuần mổ chứ giờ e đau đầu ,đủ thứ áp lực,chỉ muốn tự tử,cảm thấy tự kỉ,tủi thân,ck thì k lo làm ăn,k coi vợ con ra gì,nhà ck thì cũng k qt,e chán quá các mom ạ.luôn nhủ bản thân vì con mà càng nghĩ càng muốn chết.cũng k dám nói với bố mẹ .e lên làm thế nào đây ạ,e mệt mỏi quá

1 Trả lời

cố lên mom j con gán lên ạ... 34t còn sớm quá mom gán 37t jk ạ bé trong bụng mẹ đủ ngày đủ tháng mới phát triển tốt mom..