Mẹ ck nàng dâu

Có mom nào như e k.. Chỉ vì 1 câu nói củA mẹ ck cũng khiến e mất ăn mất ngủ mấy ngày liền..???trong khi đag có bầu 20w r Tính của bÀ cũg hơi khó hiểu 1 chút..có bầu hay bầu thì bà Rất chăm rất chiều con dâu nhưng đôi khi lời nói của bà làm e thấy buồn ,biết là tính bà k để bụng chuyện gì nói xong là thôi. Nhưng e tủi thân lắm nghĩ tới là khóc.. Tại tính e hay suy nghĩ nên cũg k biết dk là bà vô tình lúc bực mk nên nói vậy hay cố ý nữa

27 Các câu trả lời

Nàng dâu nào cũng có nỗi phiền muộn mang tên "mẹ chồng" nhỉ? Mình nè. Cưới nhau về đã nói trước với 2 bên gia đình là cuối năm nay sẽ để bầu (mình cưới hồi tháng 6 năm trước), ấy vậy mà hối thúc liên tục, nói với bên nhà mình kiểu như mình k chịu đẻ, tiệt dòng tiệt giống rồi. Bên nhà mình cũng ham cháu vậy nhưng lúc nào cũng coi mình khỏe không, để bầu được không, có sẳn sàng lo cho con được không? Còn mẹ chồng mình ngoài việc trách móc k chịu đẻ, nào mới đẻ thì k có 1 lời hỏi han mình hay chồng mình rằng bản thân 2 đứa có đủ sức khỏe hay tài chính để đẻ k? Rồi giờ để bầu theo như lời hứa lúc trước thì "gầy quá như ai bỏ đói vậy" "thai hành thì vài bửa nữa tháng hết r" "hồi xưa bầu người ta làm quần quật cả ngày có sao đâu". Còn bên nhà mình, điển hình là ba mình luôn hỏi "con mệt lắm k, thèm gì không ba mua". Bởi mới nói, nhiều bạn có phước lắm mới có mẹ chồng yêu thương, lo cho mình.

4y ago

Đúng là có phước lắm mới có mẹ ck tốt. Cả dòng họ chắc đc mỗi em như vậy á. Mẹ ck lo như mẹ đẻ. Dặn còn dâu ăn nhiều, thích ăn cg bà mua cho, ngày nào bà đi chợ cũng ghé vào với con dâu 1 lúc mới về

Mình may mắn dù trải qua 1 lần r,nhưng lần s này lấy chồng được mẹ chồng yêu thương, bầu bì kh cho làm gì cả, thậm chí ở xa mà sáng nào cũng gọi đt kêu dậy sớm ăn sáng. Đôi khi do mang thai nên tâm trạng mom nhạy cảm thôi, chứ mẹ chồng lo lắng cho mình như v là hạnh phúc r

Bạn giống mình r, vì bà chăm quá nên đôi khi cảm giác như mệt mỏi ấy. Cũng biết là kệ bà, bà có nói gì thì cũng vui vẻ cho qua chuyện, nhưng đôi khi tủi thân lắm. Khóc suốt ấy, nhưng chả dám kể với ai, vì biết là bà mún tốt cho mình thôi

Kệ đi mà sống mom ạ . Suy nghĩ nhiều mệt lắm . Mẹ ck nàng dâu mà . Bầu suy nghĩ nhiều k tốt cho e bé đâu . Mình cũng đang bầu nè . Cũng nhiều chuyện buồn lắm . Nào là e ck mẹ ck . Nhưng mình cứ k thèm quan tâm

M cũng mới bầu mà hay suy nghĩ. Ck nói nặng cái là khóc, đc cái ck m xấu tính hay quát m nên m hay tủi thân và khóc nhiều lắm. Hôm khóc cả chiều cả đêm sưng cả mắt. Khóc nấc lên luôn phát đau bụng ý

Ai cũng sẽ đôi lúc có những bực dọc trong người rồi giận cá chém thớt thôi . Mom may là mẹ ck vẫn thương . Chứ có người hà khắc hơn nữa . Nghĩ tích cực cho con nó khoẻ mom ah

Vui Lên m, buồn ảnh hưởng đến bé đó https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Có me ck chăm và chiều là may mắn lắm rồi.như mình đây ốm cả tuần mẹ ck chả hỏi dc câu

Bà k để bụng thì thôi m đừng để bụng làm j, bầu hay snghi linh tinh rồi tủi thân lắm

:( bầu đừng nghĩ nhiều nha. Bạn buồn thì cơ thể sẽ tiết hoocmon ảnh hưởng kh tốt đâu