Thai 5 tuần mẹ phải kiêng nhiều thứ nhưng mà có cần thiết bỏ skincare không?

Em vừa tuần thứ 6 , e đang tính bỏ skincare ( kem chống nắng, kem dưỡng, serum ) vì nghe nói thai 5 tuần mẹ phải kiêng nhiều thứ nhưng mà có cần thiết bỏ k ạ, mình sợ ảnh hưởng đến con. Với lại vì ck mình vô tâm, nên từ lúc phát hiện có con ck mình k về nhà k quan tâm k hỏi han gì về mình và con nên mình tủi thân và hầu như ngày nào cũng khóc buồn lắm. Em vẫn ăn uống đầy đủ, thèm ăn. Em muốn hỏi là e hay tiêu cực như vậy có ảnh hưởng đến con nhiều k ạ , e tìm hiểu thì biết là có nhưng mà e cứ suy nghĩ và tủi thân nhiều 🙁

6 Các câu trả lời

skincare từ các sp tự nhiên hữu cơ m ạ