tủi

Cảm thấy stress quá các m ạ. Ck đi làm xa mà ở nhà mình cứ suy nghĩ lung tung. Mình còn bị ám ảnh chuyện sợ ck k thương con. Hôm bữa đi siêu âm bs nói là công chúa mình thì k quan trọng ,ck cũng không có ý nói k thích. Nh bản thân mình là mẹ mình có cảm giác ck hơi hụt hẫng với cảm thấy ck bớt quan tâm hơn trước. Có phải mình suy nghĩ nhiều quá k ?

9 Các câu trả lời

đừng nghĩ nhiều tội con nè mom.. con mình mình thương chả cần ai thương hộ.. vui vẻ đợi ngày đón con ra chơi nè.. con sẽ vui khi mẹ cảm thấy hạnh phúc khi có con.. cố lên mom nhé.. chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh ạ..❤

4y ago

Cảm ơn m đã chia sẻ với mình❤️

M đag bầu nên tâm trạg zay. Nghỉ ngơi, ăn uốg thư giãn cho 2 mẹ con khỏe mạnh. Còn ck thì m đừg đặt nặg quá. Con mìh mag nặg đẻ đau. M thuơg là đủ r. Nếu đc ck thuơg thì ok còn ck bình thuờg ko vui ko buồn kệ m à

4y ago

E thuộc kiểu ng hay suy nghĩ này bầu bì còn dễ nhạy cảm hơn. Nghĩ thương ck thương con 😭

Hoàn cảnh của mom giống e quá,nhưng e bầu bé trai,lúc 2vc còn dg quen nhau thì mẹ ck hối đẻ cháu gái rồi vì bà thích cgai,lúc nào đi siêu âm củng hỏi trai hay gái,nhiều lúc snghi tủi thân lắm mom ạ 😞

trc ck mình cũng vậy và bị mình nói cho mở mắt lành, banh mắt méo ra mà giác ngộ dc tầm quan trọng của con gái 😌 bây h thì yêu thương rồi

Đừng ngi nhiu wa m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Đừng buồn phiền là tốt nhất cho con m. Suy nghĩ nhiều chỉ làm con thiệt thòi hơn thôi.

4y ago

Cố gắng ạ. Chắc tại bầu bì mình nhạy cảm quá🥺

M đừng suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến con m ơi

4y ago

Dạ m. ❤️

giờ chắc mom sinh rồi

dung nghi nhiu m