tâm sự mỏng****

có mom nào như e k ạ. hồi e ms đẻ đk ngày thứ 5 là e đã khóc r hk...tủi thân lắm mà k pk ns zs ai ht?

16 Các câu trả lời

thường thì các m hay bị trầm cảm sau sinh từ tuần thứ 2. m cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này nk. phần là tâm sinh lí phần là do hoàn cảnh. m cố gắng nghĩ về con chăm con chơi vs con là 1 supper mom 🙂

cố lên m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

cố lên nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

cố gắng lên m. bé mình lần đầu tham gia cuộc thi ảnh nhờ mom ghé link .like giúp m với nhé. cám ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/1087594?d=android&ct=b&share=true like

Mk đây. Cx khóc suốt. Con thì quấy cả ngày ngồi bế nó. . Có ck cũng như không. Chẳng bế giúp cho. Bảo với mẹ ck thì bảo là nó đi lam thì phải để nó ngủ thì mới có sức.

5y ago

y chang e lun, có mẹ ck e ở bên là y như rằng tk ck e là vua z đó. kiu ck giữ phụ cũng ns mình hành hạ, nhờ ck xíu thì mẹ ck giành ht, ns cho ck hiu thì mẹ ck ns mình hổn

Tự nhiên khóc ạ, hay có ấm ức gì https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m cho m xin 1 like cho bé, m cam ơn nhiều

Tâm sự mỏng với mẹ ruột hay e gái , hay bạn thân mình á . chứ đừng để càng nặng nha b

5y ago

trúng ông ck nge lời mẹ nữa chứ. mẹ ổng ns tốt là ông kiu tốt, ns ts cái ổng ns mình đừng đụng ts mẹ ổng...thiêt m ak😞

hay khóc z mốt lớn tuổi lm cái gì hay nói cái gì 1 tí là cũng chảy nc mắt hết đấy

Có chuyện gì vậy mom? Đừng căng thẳng quá sẽ bị trầm cảm đấy

5y ago

bùn lắm m, đẻ có ck có lun mẹ ck ở bên mà như là xách giỏ ik đẻ một minh.cả việc e đẻ xong mẹ ck cũng bắt xuống giường tự ik tiểu k ai dìu ht. kiu ck dìu mẹ ck cũng k cho😞mà e vừa sinh thường xong nữa. bs kiu để bô lên giường ik tại chỗ mà...nhìn ngt nằm kế bên mà tủi thân

Cố gắng vì con nha mẹ.khóc nhiều mẹ khổ con khổ