Buồn quá mấy mom ơi

E mang thai 7 tuần rồi ck chả quan tâm gì mà giờ lại này nọ chưởi bới e nữa e cứ khóc hoài k bik có sao k nữa tủi thân quá à

6 Các câu trả lời

:( được thì về ngoại chơi 1 thời gian cho khuây khỏa tâm lý, m buồn ảnh hưởng đến bé lắm đó

Mình cứ bình thường mom,, đừng quan tâm, mình cũng v h ck mình cũng hiểu hơn r,,,

cố lên mom, mom đừng nghĩ nhiều ảnh hưởng đến bé Ck vô tâm khổ thật chứ

haiz. như này thì đúng là lấy chồng đeo gông vào cổ là thật 😭

khóc quài ảnh hưởng con nhé mom. Kệ xác thằng ck đó đi.

vì con cố lên m