Có nên dùng gói giảm đau sau sinh không

Em sắp sinh mổ, đang phân vân có nên lựa chọn gói giảm đau sau sinh không. Sợ tác dụng phụ sau này, mà k dùng thì lại lo 1 mình không dậy chăm bé đc. Mẹ nào dùng rồi cho em ý kién với

11 Các câu trả lời

e cũng sanh mổ , e thấy không đau dữ nên không dùng giảm đau sau sanh , sanh xong bác sĩ cho viên thuốc nhét hậu môn sẽ đỡ đau nè mỗi ngày sẽ cho 1 viên .

giảm đau chỉ có tác dụng trong 2 ngày thôi nhé m. mình thấy các m kia sử dụng cũng kiu đau như thường. nên m chịu khó 1 tí..đau vài ba ngày là đỡ à

giảm đau thì chắc chắn có tác dụng phụ rồi m

em chỉ dùng viên giảm đau m ạ..😆

Mình sinh thường, đẩy bài cho Mom

mình sinh thường đẩy bài cho mom

mình chưa dùng, đẩy bài cho m

mh chưa dùng,đẩy bài cho m

mình sinh thg đẩy bài cho m

đẩy bài cho m