Có nước uống giảm mỡ bụng sau sinh hqua k các mẹ?

Các m sinh mổ cho e hỏi nhờ tí ạ. Có cách nào giảm mỡ bụng k ạ mà k dùng thuốc bôi hay uống ji ạ e tập yoga nhưng mới mổ sợ đau ạ Ở nhà bày cách nằm sấp mà e cũng k nằm đc, bà chị la quá trời nói k chịu khó sao giảm mà vết mổ e đợt trc bị mủ phải hút ra nhiều lắm nên còn sợ k dám đụng chạm gì hic

4 Các câu trả lời

Nếu mom muốn qua dinh dưỡng giảm mỡ cũng có cách. Các loại nước ép giảm mỡ bụng sau sinh là Nước gạo lứt: giảm cân an toàn thiên nhiên, cơ thể được dương hóa thì các tế bào co rút, dẫn đến hiện tượng giảm cân. gạo lức có nguồn chất xơ giúp phòng tránh tiểu đường và cũng giúp giảm mỡ bụng. làm cũng dễ lắm mom, gạo lức rang vàng, dậy mùi thơm, cho vào lọ thủy tinh dùng dần. Sáng mom dùng 2-3 muỗng vào cỡ 1l nươc sôi hãm 10-15ph là dùng đc r, ăn cả xác nha

Cách giảm mỡ bụng sau sinh an toàn thì nên áp dụng vào chế độ dinh dưỡng trc, còn mấy việc vận động hay nịt bụng phải đợi vết thương lành hẳn mới làm đc nè mom. Hạn chế các món ăn có chứa nhiều đường, tinh bột. Thay các món ăn xào, chiên, rán bằng các món canh, hấp, hầm, luộc và nên nêm nếm ít gia vị. Các bữa phụ nên chú trọng vào các đồ ăn như hoa quả ít đường, hoa quả sấy khô, sữa tươi không đường, sữa chua, ...

Nếu mom sinh mổ thì ngoài 3-4 tháng mới tạp yoga chứ . Vết mổ chưa lành thì mom tập tành cái j. Nguy hiểm lắm đó. Với lại nếu mom cho con bú thì nhớ xem kĩ thành phần thuốc, nước giảm cân có an toàn với mẹ đang cho con bú k nhé

cũng tuỳ cơ địa m ơi..😅