Vấn đề hơi tế nhị xíu ạ

E ms sinh xong bé đc mấy tháng r e sợ có thai lại mẹ e thì cứ hối thúc e đi đặt vòng e thì sợ đau vs tác dụng phụ , hiện e đang dùng bao nhưng cũng lo lắng k biết có an toàn k . Các mẹ đang dùng bp gì vậy ạ thường thì cái nào tốt nhất ạ chứ e sợ bầu lại lắm

12 Các câu trả lời

đặt vòng nguy cơ ung thư nữa đó mẹ. như mình 2 bé cách gần 3 năm.mình thấy xài bao là an toàn .quan Trọng mua loại bao nào mà ko gây mất cảm giác thôi. còn cao tay mà biết canh dịch âm đạo thì nhiều khi né đc.

dù bcs, cấy, đặt vòng hay bp gì đi nữa thì cũng chỉ có tính tương đối thôi mom ơi. Duy chỉ ko quan hệ mới tuyệt đối né dc mom à. mà mới sinh mấy tháng mà đặt vòng cái gì mom ơi

Mới sinh mấy tháng đặt ls dc mom ơi. Cổ tử cũng chưa co về hết nen k đặt dc đâu. Tốt hơn là mom nên dùng biện pháp an toàn khác nhé

mh nghĩ mới sinh mấy tháng thì k nên đặt vòng, mom dùng bao cũng dc nhưng cũng k tuyệt đối dc nên mom qh thì chịu khó canh thêm ngày nữa nhé.

mom giống mình quá,mình 4thang rồi vẫn chưa qh lại,và cũng k biết làm Sao nữa,ông Ck thì nói nữa xài bao.mà cũng sợ lắm.hic

dùng bao cũng ok nè m.. phương pháp nào cũng có ưu và nhược điểm riêng cả..

Dùng bcs là dễ và an toan nhất roi mom ạ

Dùng BCS là an toàn nhất mom ạ

mới sinh ko nên đặt mom

nhà mình dùng bcs