Sinh mổ lần 3 có nguy hiểm không, có đau hơn 2 lần đầu k?

Các mom nhà mình đã ai dùng gói tiêm giảm đau sau sinh mổ chưa ạ.cho e xin ít chia sẻ vs ah.tác dụng tốt k ạ.e sinh mổ lần 3 nghe các mom nói lần 3 đau lắm.em muốn tiêm thuốc giảm đau mà chưa bt ntn ạ.các mom cho e xin ít kinh nghiệm vs ạ, e 36w rồi ạ bé này vỡ kế hoạch nhưng vc xem là duyên trời ban con cho nên vẫn cố gắng vì con

8 Các câu trả lời

Sanh mổ lần 3 thì chắc chắc là đau rồi vì vết thương trên bụng bị rạch đi rạch lại vậy xong lại cơn co tử cung vật vã khổ sở nữa. Chị cq e cũng mổ 3 lần, lúc bầu chỉ sợ bục vết mổ cũ, đẻ thì sợ băng huyết nên nói chung cứ phải đề phòng trc các biến chứng. Theo e mom nên chọn mổ chủ động chứ đừng đợi có cơn đau chuyển dạ, nếu qua 37t thì k phải sinh non nữa rồi, đẻ giảm đau thì sẽ tiêm mũi gây tê tủy sống.

đẻ mổ lần 3 đau và nguy hiểm vì nó có nguy cơ với vết mổ cũ 2 lần trước đó mom. Mình có con bạn nó tiêm ngay lần đầu, xong mất sữa cho con luôn, nhưng nó chấp nhận, còn bảo K tiêm Thi phí cả một đời. goi 3,5tr. Chả biết đau la gì nữa k có gì khác ngoài giảm đau thôi. Sau mổ họ luồn cho cái dây vào sau lưng. Với cái chai trong đó co thuốc. Truyền được 48tieng. Giúp m k đau thôi

Lần 2 e đã thấy đau hơn lần 1 nhiều lắm ý. Lần 3 chắc cũng sẽ đau thế m à. Phương pháp tiêm giảm đau sau đẻ thì sau khi sinh sẽ bớt đau hơn. Nếu không tiêm thì m có thể dùng thuốc đặt cũng được nhé cũng giảm đau nhanh

mình Lần t1 thôi đã muốn không đẻ nữa rồi.haiz...xương sống giờ vẫn nhức và tê mom ạ,mom hay thật.nể luôn..❤

phương pháp đó cũng rất ok mom nhé, bạn mh sinh mổ 3 đứa gần nhau luôn á nhưng may mắn là k sao hết

tất nhiên là nguy hiểm rồi nè m.. theo dõi kỹ và làm theo hướng dẫn của bs nha..

Chúc Mom Sinh Mau Đẻ Lẹ Mẹ Tròn Con Vuông nha ❤

2y