Uống tinh bột nghệ sau sinh

#xin_ý_kiến Sau sinh mình đang uống bổ sung canxi. Muốn dùng thêm tinh bột nghệ đc k ạ? Có sợ tb nghệ làm giảm hoặc hãm tác dụng của thuốc tây k ta?

Uống tinh bột nghệ sau sinh
15 Các câu trả lời

mh chưa dùng 2 loại cùng lúc như vậy bao giờ, mh nghĩ nếu thời gian cách xa nhau chút thì không sao. Để an toàn, m nên hỏi bs sản khoa xem nhé

mình thì không sử dụng tinh bột nghệ nên cũng không dám chắc về chuyện này nè m. để mình đẩy bài cho m nha

mom sinh bao lâu rồi, mình sau sinh uống nghệ với mật ong đến 6 tháng luôn mom

ko sao nha m, nghệ uống trước ăn 1 tiếng, canxi uống sau ăn. ok nha

mình nghĩ m nên sài riêng thôi m. cẩn trọng tốt cho mình ha m

mình cũng dùng 2 cái cùng lúc nè

3y ago

đúng rồi mom, mình uống bột nghệ xong, ăn sáng sau đó uống canxi

hoit bác sĩ trc khi uống mom ạ

Quan tâm

6m trc

qtam