Có ai bị đau dạ con sau sinh k

Có mẹ nào trong nhóm bị combo đẻ thường và đẻ mổ không ạ, em mở 10 phân nhưng đầu con cao quá rặn mãi ko xuống lại phải đi mổ cấp cứu Sinh xong có dùng gói giảm đau sau mổ rồi mà em vẫn đau quá, 5 ngày rồi mà lần phải đứng lên ngồi xuống em cảm giác đau như muốn ngất đi được, các bà thì bảo đau dạ con, uống sái thuốc phiện cho đỡ mà em uống xong vẫn đau. Có mom nào giống em chia sẻ kinh nghiệm ạ. Chứ mỗi lần ngồi dậy là em phải có người đỡ, con có đặt cạnh khóc mẹ cũng ko bò dậy được, thương lắm 🙁

Có ai bị đau dạ con sau sinh k
8 Các câu trả lời

Có cả vụ uống sái thuốc phiện nữa á mom, e nghe lần đầu đó @@ Mom thử cách giảm đau dạ con sau sinh mổ này xem có đỡ k nhé. hồi đó e hay uống 1 ly trà gừng cho ấm bụng với ăn gân bò hầm đu đủ xanh cho nhanh sạch sản dịch thì dạ con sẽ sớm co lại, cũng lợi sữa nữa. ở nhà thì nhờ xã mát xa quanh bụng theo chiều kim đồng hồ, cái chỗ ấn vào mà có khối cứng là tử cung đang co bóp ý

Ây cha y chang chị mình luôn, cũng nở 10 phân r mà k sinh thường đc phải đổi thành sinh mổ. Cách giảm đau dạ con sau sinh m nghe nhiều người áp dụng là nhét giảm đau nhé mom. Mom mát xa bụng chỗ nào sờ thấy cục cưng ấy, mát xa nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ. Cho con bú nhiều cũng đỡ đau nè mom

mình 8 phân,con nằm xéo,bụng mẹ méo xẹo,rặn k nổi vì quá kiệt sức.cuối cùng ăn dao.bác sĩ nói qua 1 ngày phải ráng tập đi,thế là cũng chết đi sống lại để bước đi.cũng may có Ck bên cạnh.🙁🙁🙁sợ lắm rồi 2 chữ sinh con.hic

mh nè đau đẻ nhưng k đẻ dc phải mổ nè mom, mom chịu khó vận động mới nhanh hết đau dc, đi k nổi thì nhờ người dìu mom ạ, nếu mom có rể cây đinh lăng nấu nước uống sẽ giảm cơn đau dạ con lại đó.

em cũng đau.. mổ xong nằm như bị liệt.. nhưng trộm vía sau 2 ngày em đứng dậy đi được là đỡ ngay.. càng đi nhiều càng đỡ đau m nhé.. nằm nhiều đến lúc đứng dậy chỉ có khóc..

Đẻ mổ khổ lắm Mom. Mình đẻ thường mấy tiếng là tự dậy đi vs dc. Còn mấy Mom đẻ mổ nằm liệt 3 ngày 3 đêm lun. Tỉnh dậy là rên, khóc. Thấy tội lắm

haizzz mình cũng ăn dao, nằm liệt giường cả tháng. cái này chỉ trách cơ địa chúng ta "dữ" hơn ngkhac thôi mom. haizzzz ng khác da thịt hiền thì nhanh hết đau hơn

đẩy bài cho mom