Có mom nào sinh mổ xong bị đau đầu k

Có mom nào sau khi sinh mổ bị như mình ko? Ăn nguyên combo gây tê và mê. Ngày thứ 2 sau mổ thì mình bắt đầu bị đau nhức đầu, choáng khi ngồi dậy. Ngày thứ 4 vẫn chưa hết. Bs bảo có thể do tác dụng phụ của thuốc tê, k biết sao cho đỡ nhức nữa chịu k nổi luôn cm. mà đang cho con bú đâu có dùng thuốc đc pk cm

Có mom nào sinh mổ xong bị đau đầu k
11 Các câu trả lời

Đúng là đau đầu do gây mê đó mom, có khi mom có thể bị đau đầu do các nguyên nhân khác như huyết áp bất ổn, thiếu sắt, căng cơ, mệt mỏi thiếu ngủ, bị rối loạn hormone sau sinh. Mom ráng nghỉ ngơi nhiều hơn, uống nhiều và đủ nước; tráng các loại thức uống có chứa caffein. Nhờ ng nhà phụ chăm bé để ráng có giấc ngủ nè

Một phần do tác dụng phụ của thuốc, đau vết mổ r chăm con nên mh bị kiệt sức vs nữa là cơ thể mh vừa trải qua một cơn vượt cạn đầy cam go và mất sức á mom. Mom nên tranh thủ nghỉ ngơi, uống nhiều và đủ nướcăn nhìu trái cây tăng sức đề kháng, bổ sung các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng để nhanh hồi phục

trước mh cũng vậy nhưng sau ngày thứ 2 thì hết mom ạ, mom nên khám và hỏi bác sĩ nhé, kéo dài k tốt. mom chịu khó ăn uống bổ sung đầy đủ các chất nhé.

ôi em đau đầu khiếp luôn ấy m.. 1 phần do tác dụng phụ của thuốc, 1 phần do thức đêm chăm con nữa..

e thì k bị , mom hỏi bác sĩ xem có loại thuốc nào dành cho bà đẻ cho con bú k

dạ cho e hỏi sinh mổ thi vết mổ mới hết ê ê hẳn ạ

Mình sinh thường nên ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

m nên đi khám để bs tư vấn nhé

hỏi bác sĩ cho rõ nha mom

hỏi bs cho rõ m ạ