Có chị bầu nào giống em không ạ !? Lúc em ngủ thì con lại thức còn lúc em thức thì con ngủ

Em ngủ mà con làm bụng em rung rinh không 😂

16 Các câu trả lời

E chuyên phân phối ngũ cốc mẹ bầu,ngũ cốc lợi sữa sau sinh, các mom ai cần ủng hộ e nhé

Mình thì ngược lại. Bé nhà m ngoan nên hầu như là ngủ. Khi nào mẹ trọc bé mới dậy thôi

các bé thích không gian yên tĩnh nên đêm đến hay quậy lắm mom , bé mình cũng vậy nè

con mình thức đêm trong bụng.đến khi ra ngoài y chang cái nết.ngủ ngày cày đêm

mh trước bầu cũng thế, đợi mh ngủ là con dậy đạp bung lụa luôn

bầu là hay v đó mom ,các bé cx thích k gian yên tĩnh mà

11h đến 2h đêm là đạp buồn tiểu suốt mom

bé nhà mình hồi mình bầu cũng thế á

e bé thường đạp nhiều vào ban đêm

Hồi bầu bé nhà mình cũng v mom ạ.