Chuyện ngủ của bé

Có m nào có bé giống bé nhà mình ko ạ? Bé nhà e mới có 27 ngày tuổi mà ngủ rất ít, ban ngày buổi sáng bé ko chịu ngủ đến tận 1h chiều bé mới ngủ mà bé ngủ cũng không ngon giấc bé ngủ kéo dài đến 7h tối là bé thức. Thức khoảng 3 tiếng sáo đó ngủ lại đến 1h30 sáng là bé thức cho uống sữa dổ dành làm đủ cách vẫn ko ngủ lại. Thức đến 1h trưa mới ngủ lại. E lo quá. Các m có cách nào giúp e với...😪😪😪😪😪😪😪😪😪😪

6 Các câu trả lời

Bé chưa phân biệt đc ngày với đêm thui mom. Ngày mom bật hết bóng điện lên, tối thì tắt hết điện đi. Cho con nghe tiếng ồn trắng cũng dễ ngủ hơn đó mom

tùy mỗi bé mỗi khác nên mom đừng lo nha. bé cbi lẫn lộn ngày đêm, ngủ ngày thức đêm rồi nè, cũng cbi là gdoan khủng hoảng đầu tiên của bé

Có thể con bước vào tuần khủng hoảng đầu tiên mom ak

mom bổ sung thêm d3 cho bé nè mom

bsung d3 cho bé đi m

Tùy mỗi bé nè mom