bầu

E 36w rồi mak đêm ngủ k dx. bị cứng bụng đi tolet nhiều.. thức trắng đêm luôn.. có mom nào giống e k

15 Các câu trả lời

3 tháng cuối thai kỳ bị mất ngủ là bình thường m ạ. Do thay đổi nội tiết tố, áp lực thai nhi tạo ra khi đến cuối thai kỳ. M nên hạn chế ngủ ngày, tránh xa các loại thức uống có cafein, tránh xa điện thoại, máy tính, thiết bị điện tử khi đến giờ đi ngủ. Hạn chế uống nước vào cuối ngày để tránh đi tiểu đêm. Tr'c khi ngủ m có thể đi bộ, thư giãn tinh thần, ngâm chân với nước ấm pha chút gừng hoặc các loại thảo dược, uống một cốc sữa ấm, hoặc ăn chuối chín sẽ làm m dễ ngủ và ngủ ngon hơn nhé. Quan trọng nhất vẫn là m giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ thì chứng mất ngủ tự nhiên sẽ không còn đáng ngại nữa nhé

Mk nè...đêm nào cũng như đêm nào phải 2 3h mới ngủ đc tý... Chợp mắt dc lúc lại buồn đi vs, đi vào lại k ngủ dc 😒😒😒 chán lắm

mình 32w có đêm kg ngủ dc bé đạp nhiều lên ngực á nghĩ thế thì dạ dày mình còn chỗ đâu nữa

Giống mình nè cũng 36tuan rồi mắc tiểu là cứng bụng lên vậy ak. Ko sao Âu mom

Cố lên mom bầu ai cũng v hết á tháng cuối là ôm tolet k luôn á mom

Mình chỉ khó chịu thức trăng đêm thui

bầu tháng cuối thường vậy đó mom

Tháng cuối z ah m

cố lên mom..❤

Đi kham nhe m